0974 102 049    134/203 Dương Thị Mười, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

Cách chọn vải áo dài đồng phục


Với nhiều năm kinh nghiệm chọn áo dài đồng phục cho nhiều trường học, cơ quan, công ty và nhiều tổ chức...hôm nay shop Áo dài Vy xin chia sẻ ít kinh nghiệm nhỏ để chị em mình tham khảo trước khi chọn cho tổ chức mình những mẫu đồng phục ưng ý nhất.

1. Về chất liệu vải: 

      Áo dài đồng phục cho tập thể nên có nhiều lứa tuổi khác nhau nên ưu tiên chọn chất liệu vải có độ co giãn thoải mái để phù hợp với mọi người. Chất liệu vải Lụa Hàn Quốc, Lụa Garnet  và Lụa Thái tuấn có độ co giãn sẽ đáp ứng được yêu cầu này. Tuy nhiên giá mỗi loại lụa khác nhau, nên tùy kinh phí mà Quý khách hàng có thể chọn chất liệu vải phù hợp.Lụa Thái Tuấn mềm mịn, co giãn nhưng giá thành hơi cao, chi phí thấp hơn Quý khách có thể chọn cho mình dòng lụa Garnet và lụa Hàn Quốc.

2. Về màu sắc và họa tiết: 

      Vì là chọn áo dài cho tập thể nên màu sắc không nên quá rực rỡ , sặc sỡ, họa tiết quá rườm rà và phức tạp. Thay vào đó hãy chọn những màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, tông màu hơi nhạt , họa tiết  nhẹ nhàng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng để khi tập thể cùng mặc sẽ vô cùng duyên dáng và không bị rối mắt người nhìn.

Hình khách hàng đồng phục tại shop Áo dài Vy

Quý khách hàng hãy tin tưởng đến với Shop Vải áo dài Vy vì chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu của Quý khách từ chất lượng vải, màu sắc và họa tiết. Chúng tôi có thể thay đổi thiết kế mẫu , thay đổi màu sắc, họa tiết để phù hợp nhất với từng cơ quan, tập thể . Và quan trọng là uy tín mà Shop áo dài Vy đặt lên hàng đầu! 


Chúng tôi cam kết

Image

Thanh toán linh hoạt

Shop áp dụng 02 hình thức thanh toán là chuyển khoản trước hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD) trên phạm vi toàn quốc.

Image

Giao hàng đảm bảo

Với phần mềm quản lý bán hàng hiện đại, Shop luôn đảm bảo giao hàng đúng số lượng, đúng mẫu mã và chất liệu Quý khách đã đặt mua.

Image

Kiểm hàng trước khi nhận

Quý khách có thể kiểm tra hàng và nhận hàng nếu đúng với mẫu mã, số lượng đã đặt.

Image

7 ngày đổi trả hàng

Shop hỗ trợ đổi - trả hàng trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng (xem Quy định đổi trả).

Sẻ chia kinh nghiệm

* Bản quyền bởi vaiaodairedep.com - Thiết kế bởi WebdepOnline.vn

SHOP VẢI ÁO DÀI VY

Liên hệ Shop     [ X ]